Đang tải... Vui lòng chờ...
/
Tin tức
Girls’ Generation trở thành đại sứ của đồng hồ Baby-G

Ban nhạc là biểu trưng của sự “mạnh mẽ, trẻ trung và phong cách” mà Baby-G, thương hiệu đồng hồ chống shock dành cho phái nữ của Casio, đang hướng tới.

Soi đồng hồ xa xỉ của 'Những người thừa kế'

Thời trang trong phim là sự kiện tổng hợp những gu thời trang tinh tế, thời thượng của các diễn viên trong phim.

Đàn ông nên sắm càng nhiều đồng hồ càng tốt

Ngày nay tại Hong Kong, người ta dễ dàng tìm thấy những người đàn ông sở hữu nhiều hơn chục chiếc đồng hồ một lúc. Mỗi chiếc được sử dụng cho một dịp hoặc đi với bộ trang phục khác nhau.

Hỏi đáp về Công Nghệ Eco-Drive

“Nơi đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng”

Cách chọn cỡ đồng hồ theo cỡ tay

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần biết khi chọn mua một chiếc đồng hồ đó là liệu cỡ đồng hồ có phù hợp với cỡ cổ tay của mình không.

Cách chọn quà tặng đồng hồ nữ

Mua quà cho phụ nữ mình yêu quý vào các ngày lễ như 20/11; 8/3; ngày sinh nhật luôn luôn làm đàn ông lo lắng. Một món đồ trang sức như một chiếc đồng hồ sẽ là một lựa chọn không tồi. Nếu đồng hồ được chọn làm quà tặng cho ngày lễ sắp tới thì bạn nên quan tâm đến các yếu tố cơ bản được đề cập sau đây để có thể mua được một chiếc đồng hồ đẹp phù hợp với người được nhận.

Chọn đồng hồ phù hợp cho buổi phỏng vấn

Thị trường làm việc đang cạnh tranh hơn bao giờ hết. Kinh tế khó khăn số lượng việc làm sụt giảm cộng với việc cắt giảm nhân sự từ các công ty dẫn đến những sinh viên mới ra trường sẽ rất vất vả khi phải cạnh tranh với nhưng người có kinh nghiệm. Bạn nên biết rằng sẽ có ít cơ hội bạn nhận được phỏng vấn hơn so với thời kỳ kinh tế phát triển vì hàng trăm thậm chí hàng nghìn hồ sơ được nộp vào các vị trí tuyển dụng. Do đó hãy chuẩn bị kỹ cho mỗi cuộc phỏng vấn.

Giới thiệu về Casio G-shock

CASIO G-SHOCK Casio lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm đồng hồ của mình vào năm 1974. Kể từ đó các nhà sản xuất luôn phát triển các ý tưởng, áp dụng và phát triển các kĩ thuật ứng dụng cho chiếc đồng hồ Casio. Chiếc đồng hồ đầu tiên với công nghệ nền tảng tương tự như chiếc máy tính của hãng đã mang lại khá nhiều thành công.Tuy nhiên Caso không dừng lại ở thành công đó. Hãng luôn muốn phát triển một cái gì đó không chỉ đơn thuần là chỉ thời gian và kết quả của điều này là cuộc cách mạng mang tên G-shock. Đồng hồ G-shock được giới thiệu vào năm 1983 từ đó nó đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ thành công nhất thế giới.

Nghĩa thuật ngữ Tiếng Anh của Casio

Để giúp các bạn tra thông tin, tính năng của đồng hồ casio khi bạn xem trên các trang nước ngoài TOKI xin chia sẻ với các bạn bản dịch nghĩa của các từ, cụm từ miêu tả đăc tính kỹ thuật của các đồng hồ casio.

Giới thiệu về đồng hồ Casio

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ pha trộn giữa thiết kế hoàn mĩ với các công nghệ mới nhất, pha trộn giữa vẻ ngoài hoàn hảo và độ chắc chắc tuyệt với. Bạn có thể tìm thấy điều đó ở các sản phẩm Casio. Casio được biết đến trên toàn thế giới kể từ năm 1974 khi lần đầu tiên giới thiệu mẫu đồng hồ điện tử với lịch tự động, từ đó Casio phát triển không ngừng và ngày nay hãng đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm đồng hồ điện tử tiên tiến nhất cùng kiểu dáng bắt mắt và chức năng độc đáo.

Sắp xếp theo:

Đồng hồ Armani